Tin tức Tin tứcPhương pháp chiếu sáng tiết kiệm và hiệu quả tuyệt vời.

Phương pháp chiếu sáng tiết kiệm và hiệu quả tuyệt vời.

Nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Converse vào tháng 07/2017 đã mở thêm một cửa hàng mới với diện tích 100 mét vuông tại 186 Hai Bà Trưng, quận 1, tp HCM. 

Đây cũng là cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Converse ở Việt Nam toàn bộ đều lắp đặt đèn chiếu sáng thế hệ mới. YCT đã đưa ra giải pháp chiếu sáng cho cửa hàng này.

Dựa theo yêu cầu và hình ảnh thương hiệu của Converse, YCT đã cung cấp một hệ thống phối hợp giữa các loại đèn ốp trần, đèn thanh ray và đèn thả. Hệ thống đèn này không những có nhiều chức năng mà còn rất linh hoạt, giúp cửa hàng này của Converse nâng cao tính chân thật của màu sắc, hiệu quả chiếu sáng, độ đồng nhất màu ánh sáng, kết cấu thiết kế và hạn chế hiện tượng chói lóa . Ngoài ra còn lấy tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường làm trọng điểm, giúp cửa hàng nhận được hiểu quả nổi bật. Điển hình là thông qua tính toán thì khi cửa hàng này lắp đặt sản phẩm chiếu sáng của YCT có thể tiết kiệm được 40% chi phí điện và chi phí sửa chữa, mỗi năm có thể giảm lượng khí CO2 tương đương với 800 cây xanh, chung tay bảo vệ môi trường cho trái đất.

Cụ thể,  trong tháng tám vừa qua chi phí điện của chi nhánh này đã giảm được khoảng 2.700.000 ( trước khi sử dụng đèn LED của YCT chi phí điện là hơn 7 triệu đồng/tháng, sau khi lắp đặt đèn của YCT giảm xuống còn hơn 5 triệu đồng)

Hơn nữa, chiếu sáng hiệu quả, tự nhiên mới là điều đèn LED nên có. Nếu như đèn có ánh sáng mờ nhạt, bị nháy và nhanh chóng bị hư hao thì đó chắc chắn là đèn Led kém chất lượng. Sản phẩm chiếu sáng của YCT mang theo một sứ mệnh mới, mang lại cho người sử dụng đèn LED trong chiếu sáng công cộng, chiếu sáng thương mại và chiếu sáng văn phòng một ấn tượng hoàn toàn khác với những ánh sáng LED thông thường. Những sản phẩm nhỏ gọn và đầy tính thẩm mỹ này khiến cho người sử dụng gần như quên mất sự tồn tại của nó nhưng lại đem đến hiệu quả tuyệt vời. Đồng nghĩa với việc giá trị sử dụng và giá trị sản phẩm được nâng cao. 

Đây mới là lý do mà khách hàng chấp nhận chi trả mức giá cao hơn nhiều lần những loại đèn LED thông thường để sử dụng sản phẩm của YCT.