Tin tức Tin tứcMáy phân tích XRF cầm tay Vanta & Vanta Element

Máy phân tích XRF cầm tay Vanta & Vanta Element

Dòng Máy phân tích XRF cầm tay Vanta™

Nhanh. Chính xác. Dễ sử dụng.

Máy phân tích Vanta là thiết bị huỳnh quang tia X (XRF) cầm tay tiên tiến, có thể đáp ứng các yêu cầu của người dùng để thu được kết quả phân tích cấp phòng thí nghiệm trong môi trường thực địa. Nó có thể thực hiện phân tích nguyên tố và nhận dạng hợp kim nhanh chóng và chính xác, cho phép phát hiện XRF thông lượng cao.
Máy phân tích XRF cầm tay Vanta được chế tạo chắc chắn. Thiết kế thân máy được bảo vệ khỏi hư hỏng trong môi trường công nghiệp đầy thách thức, vì vậy tuổi thọ của máy được kéo dài và mức chi phí sở hữu sẽ thấp hơn.
Giao diện người dùng của máy phân tích Vanta XRF rất đơn giản và trực quan, đồng thời phần mềm có thể được tùy chỉnh. Bạn chỉ cần được đào tạo cơ bản để sử dụng máy phân tích một cách dễ dàng, đạt được thông lượng cao và nhanh chóng hoàn vốn đầu tư . Máy phân tích Vanta có công nghệ Axon độc quyền và sáng tạo mang lại cho bạn kết quả chính xác và giúp tăng năng suất bất kể môi trường kiểm tra hoặc điều kiện làm việc.
Thể hiện độ bền vượt trội trong điều kiện khắc nghiệt.
Khả năng phân tích xuất sắc.
Các chức năng bluetooth và mạng cục bộ không dây tùy chọn có thể được sử dụng để chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực. Công nghệ đám mây có thể được áp dụng.
Giao diện người dùng đơn giản và trực quan.

 

Dòng Máy phân tích XRF cầm tay Vanta Element™

Dòng Máy phân tích XRF cầm tay Vanta Element™ có thể phân tích các nguyên tố và nhanh chóng hoàn thành việc xác định và phân loại các loại hợp kim với giá cả phải chăng. Dòng máy này có hai kiểu máy tiết kiệm chi phí:
-Máy phân tích nguyên tố Vanta có thể hoàn thành việc xác định hợp kim với giá cả phải chăng
-Máy phân tích Vanta Element-S có thể hoàn thành việc xác định hợp kim và phát hiện Magie (Mg), Nhôm ( Al), Silicon (Si), Lưu huỳnh (S) và Phốt pho (P) các nguyên tố nhẹ với giá cả phải chăng.
Cả hai loại máy phân tích đều có thể nhanh chóng xác định các loại hợp kim và hiển thị rõ ràng các loại trên màn hình bằng cách so sánh thông tin. Quá trình phát hiện kim loại có thể được tăng tốc để hoàn thành hiệu quả các ứng dụng như phân loại phế liệu, chế tạo kim loại và phân tích kim loại quý.
Tương tự như giao diện người dùng điện thoại thông minh, nó rất dễ học và dễ sử dụng, giúp đơn giản hóa quy trình đào tạo người dùng và quy trình sắp xếp.

Ứng dụng

Máy phân tích XRF cầm tay Vanta để phục hồi chất xúc tác tự động
Phân tích kim loại nhóm bạch kim để phục hồi chất xúc tác tự động
Đo Palladium, Platinum và Rhodium một cách nhanh chóng và dễ dàng

Máy phân tích Vanta để đánh giá môi trường
Máy phân tích XRF cầm tay Vanta để phân tích đất và trầm tích có thể nhanh chóng cung cấp cho người dùng dữ liệu đánh giá môi trường và xử lý môi trường chính xác.

Máy phân tích Vanta cho QA/QC sản xuất
Máy phân tích Vanta XRF cho sản xuất QA/QC cung cấp cho người dùng thông tin thành phần hóa học của vật liệu một cách chi tiết để xác định nhanh chóng và chính xác các loại kim loại nguyên chất và hợp kim trong vật liệu.

Máy phân tích Vanta dành cho Khai thác mỏ và Địa hóa học
Máy phân tích XRF cầm tay Vanta dành cho Khai thác mỏ và Địa hóa học cung cấp phân tích nguyên tố tại chỗ ngay lập tức để thăm dò địa hóa học, kiểm soát cấp quặng, xử lý khoáng sản và quản lý môi trường.

Máy phân tích Vanta cho ngành tái chế chất thải
Máy phân tích Vanta XRF cầm tay cho ngành tái chế và phân loại chất thải được xếp hạng IP64 hoặc IP65 tùy thuộc vào kiểu máy và có khả năng chống mưa, bụi bẩn xâm nhập và đã vượt qua các bài kiểm tra thả rơi theo tiêu chuẩn của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (MIL-STD-810G), qua đó giúp bảo vệ máy phân tích khỏi hư hỏng trong điều kiện bãi phế liệu khắc nghiệt và nâng cao tu
ổi thọ cho máy.


Máy phân tích Vanta để nhận dạng thành phần vật liệu (PMI)
Máy phân tích XRF cầm tay Vanta để nhận dạng thành phần vật liệu (PMI) cung cấp cho người dùng thông tin thành phần hóa học rất chi tiết của vật liệu, để có thể xác định loại hợp kim một cách nhanh chóng và chính xác, để đảm bảo rằng người dùng lắp đặt đúng loại các bộ phận hợp kim tại vị trí quan trọng.

Máy phân tích Vanta để sàng lọc về sự tuân thủ và an toàn
Máy phân tích Vanta XRF cầm tay được sử dụng để đảm bảo rằng các sản phẩm tiêu dùng tuân thủ Chỉ thị RoHS và một số quy định khác của địa phương hoặc quốc tế. Máy phân tích Vanta cung cấp phân tích nguyên tố hóa học tại chỗ của các sản phẩm tiêu dùng để nhanh chóng phát hiện các nguyên tố độc hại như chì (Pb), cadmium (Cd), thủy ngân (Hg), crom (Cr) và brom (Br).

Máy phân tích Vanta để phân tích kim loại quý
Máy phân tích XRF cầm tay Vanta để phân tích kim loại quý có thể nhanh chóng thu được thông tin thành phần h
óa học hợp kim chính xác và xác định cấp độ carat của mẫu. Điều này cho phép xác định các nguyên tố như như vàng, bạch kim, bạc, rhodium, v.v. trong phân tích đồ trang sức và tái chế chất xúc tác ô tô.