Giới thiệu

Công ty TNHH DV-TM DĨNH THÀNH  cung cấp các dụng cụ, thiết bị hàng đầu trong ngành và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời với đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi có dịch vụ hiệu chuẩn dụng cụ, máy đo, trọng lượng và thước đo chuyên nghiệp. Phòng thí nghiệm đã đạt được chứng nhận ISO/IEC 9001, 17025 và ISO14001, đồng thời có thể cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn tại chỗ cho các dụng cụ và thiết bị lớn.

Công ty TNHH DV-TM DĨNH THÀNH cũng là đại lý mạnh nhất thế giới cho các công ty sản xuất thép tấm chịu mài mòn. Chuyên sản xuất các loại thép tấm chịu mài mòn, dây hàn, que hàn và tái chế, sửa chữa bề mặt cứng.

Khách hàng bao gồm các ngành thép, dệt may, xi măng, mỏ, nhà máy giấy, nhà máy điện và các ngành công nghiệp khác.

Giúp khách hàng tái tạo các thiết bị kim loại khác nhau, sửa chữa các sản phẩm cũ lỗi thời cho đến khi chúng có thể hoạt động trở lại, cải thiện độ bền của các linh kiện, làm chúng chống mài mòn và chống ăn mòn tốt hơn, đồng thời giảm chi phí mua sản phẩm mới của công ty. 

Công ty TNHH DV-TM DĨNH THÀNH lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu nỗ lực, cải thiện của toàn thể nhân viên trong công ty, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

 

DINH THANH SERVICE -TRADING CO., LTD. provides a professional service team to provide advanced equipment and excellent after-sales service in various industries.

We also have calibration lab and R&D lab. The business scope of inspection service are raw material, physical and chemical analysis. 

The lab has obtained ISO/IEC 9001, ISO 17025 and ISO14001 certification. 

DINH THANH SERVICE -TRADING CO., LTD is also an agent of the well-known wear plate manufactures in the world in Vietnam.

Total solution for hardfacing wires, wear plate and pipe and provide new-made product and on-site repair.

With customer satisfaction as the goal of efforts and improvement of colleagues throughout the company, it contributes to the sustainable development of Vietnam.