Tin tức Tin tứcMáy siêu âm mối hàn cầm tay

Máy siêu âm mối hàn cầm tay

Model: Krautkrämer USM 100

Thương hiệu: Waygate Technologies

• Ý TƯỞNG KIỂM TRA MỚI

  • Krautkrämer USM 100 có khả năng truy cập từ xa, lưu trữ và quản lý dữ liệu, tăng cường hiệu suất làm việc và giúp nhóm làm việc đưa ra quyết định thông minh nhanh hơn.
  • Krautkrämer USM 100 mang đến sự thoải mái vượt trội và đáp ứng nguyên lý của cơ thể con người, giúp thực hiện kiểm tra một cách dễ dàng trong bất kỳ điều kiện nào, cải thiện tính dễ sử dụng và độ tin cậy.
  • Krautkrämer USM 100 giúp đơn giản hóa công việc kiểm tra với giao diện người dùng thông minh, tùy chỉnh và dễ sử dụng, giảm thiểu thời gian ngừng máy và tăng cường năng suất sản xuất. Sử dụng công nghệ số hóa, có thể tối ưu hóa và tăng tốc quá trình kiểm tra và quyết định mà không làm giảm hiệu suất và độ tin cậy.

 • NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG

Trên cơ sở các tính năng siêu âm đáng tin cậy của dòng sản phẩm USM đã có sẵn, Krautkrämer USM 100 còn cải tiến hơn nữa, đưa kiểm tra chính xác và lặp lại được vào một kỷ nguyên mới của siêu âm đầu dò. Các thông số của USM Go+ và USM 36 truyền thống tương thích với các mô hình mới, thực hiện việc chuyển đổi mượt mà sang tương lai.

• ỨNG DỤNG: Krautkrämer USM 100 chủ yếu được sử dụng trong ngành kiểm tra vô hại của các vật liệu kim loại như chế tạo kim loại, sản xuất và hàn, vv. Thiết bị kiểm tra này có thể được sử dụng để phát hiện các khuyết tật của các vật liệu kim loại khác nhau, bao gồm gang, hợp kim nhôm, thép và thép không gỉ. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không và vũ trụ, ô tô, điện lực, dầu khí, xây dựng và dược phẩm.

Các chức năng tiêu chuẩn:

Bao gồm DAC/TCG, CNDAC, JISDAC, DGS và AWS D1.1/1.5. Các chức năng này được sử dụng để kiểm soát sức mạnh và chất lượng tín hiệu điều tra và có thể được sử dụng để phát hiện khuyết tật trong các loại vật liệu khác nhau. Tiêu chuẩn AWS D1.1/1.5 là tiêu chuẩn được Liên hiệp hội hàn Hoa Kỳ đưa ra để phát hiện khuyết tật hàn và đánh giá chất lượng hàn. Máy dò vết có thể hỗ trợ các tiêu chuẩn này để phát hiện khuyết tật trong mối hàn.

Các chức năng nâng cao:

Nâng cao khả năng kiểm tra và phát hiện, do đó có thể đáp ứng các nhiệm vụ yêu cầu cao hơn và thực hiện doanh thu cao hơn.

  • Trung bình hóa - Loại bỏ tín hiệu nhiễu thông qua trung bình hóa A-Scan thời gian thực.
  • Bộ lọc tùy chỉnh - Kích hoạt cài đặt bộ lọc có thể được cấu hình bởi người dùng.
  • Ứng dụng iOS - Tận dụng hình ảnh kiểm tra trực tiếp và thông tin vị trí địa lý để làm giàu dữ liệu siêu âm hiện có.
  • Cổng F/ Cổng thứ ba - Cổng IF có thể theo dõi phản hồi giao diện và giữ cho kết quả đo TOF nhất quán.