Tin tức Tin tứcMáy đúc mẫu tự động

Máy đúc mẫu tự động

Model: Dòng TNM-AX6

Thương hiệu: TAIWAN NAKAZAWA

ỨNG DỤNG: Máy nhúng tự động TNM-AX6 là một máy nhúng hiệu quả, có khả năng sản xuất đồng thời nhiều mẫu. Nó có nhiều chế độ khác nhau, cho phép thực hiện trực tiếp quá trình mài thô, đơn giản hóa quy trình chuẩn bị mẫu. Thiết kế của máy là tiện dụng và nhân văn, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. TNM-AX6 được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kim loại học, khoa học vật liệu, kiểm soát chất lượng, khoa học môi trường, nghiên cứu y học,

Giới thiệu sản phẩm:

  • Vua hiệu suất

AX6 là một trong loạt máy nhúng TNM mới nhất. Nó có thể sản xuất tối đa 6 mẫu trong vòng 15 phút. Hệ thống chuẩn bị mẫu sau khi được thiết kế đơn giản hóa, không cần thiết lập phức tạp, tập trung vào hiệu suất.

  • Chuẩn bị mẫu một chạm

Trong quá trình đúc nóng mẫu, áp suất và nhiệt độ phải được kiểm soát chặt chẽ từ đầu đến cuối để đảm bảo giảm thiểu hiệu ứng co rút do tỉ lệ co rút nhiệt độ khác nhau, tránh tình trạng mất giữ cạnh mẫu. Các dòng máy TNM được thiết kế hoạt động tự động hoàn toàn, tránh sự can thiệp con người gây ra sai lệch trong việc chuẩn bị mẫu và phân tích cơ học.

  • Làm 1 được 6

Tối ưu hóa hiệu suất sản xuất trong không gian hạn chế và rút ngắn thời gian đúc mẫu. So với các máy đúc cổ điển, cồng kềnh và hiệu suất thấp vẫn còn tồn tại trên thị trường, máy nhúng TNM-AX có thể đạt được nhiều lần sản lượng trong cùng một không gian.

  • Thiết kế hữu ích và hiệu suất cao

Máy nhúng TNM-AX có độ tin cậy cao và được thiết kế cho môi trường làm việc nhiều ca làm việc, kiểm tra trong các điều kiện cực đoan, mô phỏng môi trường thí nghiệm với khối lượng đúc lớn nhất trên thế giới. Độ tin cậy cao trong môi trường sử dụng liên tục!

  • Kho lưu trữ khuôn mẫu và công cụ

Thuận tiện để đặt khuôn đầu và các công cụ chuẩn bị mẫu hàng ngày.

Giao diện điều khiển trực quan, giao diện người dùng đơn giản giúp giảm thiểu sai sót và đảm bảo chất lượng chuẩn bị mẫu. Sẵn sàng ngay khi được bật, không cần chờ đợi. Có thể đào tạo nhân viên mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.