Tin tức Tin tứcMáy phá mẫu dòng Tecator

Máy phá mẫu dòng Tecator

Model: Digestor 2508/ Digestor 2520

Hiu: FOSS

Hệ thống phân hủy dòng FOSS Tecatorcho phép phân tích hoàn toàn tự động để phân tích Kjeldahl thuận tiện, an toàn và linh hoạt. Giao tiếp PC hai chiều hỗ trợ truy xuất nguồn gốc và GLP. Có khả năng xử lý tám hoặc hai mươi ống.

***Mô tả

  • Giá trị

Giải phóng thời gian cho các nhiệm vụ khác với tính năng phân tích hoàn toàn tự động. Hoạt động thuận tiện, an toàn và linh hoạt được hỗ trợ bởi dữ liệu và nhật ký ứng dụng.

  • Loại mẫu

Thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc, thức ăn cho vật nuôi, thức ăn, nguyên liệu thức ăn, hạt, ngũ cốc, thịt, các sản phẩm từ thịt, cá, các sản phẩm từ cá và các sản phẩm bơ sữa.

  • Tham số

Phân hủy Kjeldahl, nhu cầu oxy hóa học và các hóa chất hồi lưu khác, phân tích kim loại vết bằng thiết bị AAS hoặc ICP.

*** Tính năng:

- Bộ phận hấp thụ 2501 (Scrubber Unit)

Đối với phân hủy Kjeldahl, Thiết bị hấp thụ 2501 phải luôn được xem xét sử dụng để trung hòa khí ăn mòn một cách an toàn và hiệu quả. Bộ phận này thay thế máy hút nước, được cung cấp theo tiêu chuẩn. 

  • Hệ thống xả

Tất cả các mô hình được cung cấp với một giá đỡ ống tích hợp tấm chắn nhiệt. Các mô hình này phải luôn được kết hợp với một hệ thống xả phù hợp được thiết kế cho mỗi Bộ phận Phân hủy để tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ khói, hoặc đầu hồi lưu và các ống nghiệm - thể tích 100ml, 250ml hoặc 400ml. 

  • Phụ kiện

  • Phần mềm

Hệ thống tự động có bộ nhớ đáp ứng tới 127 Ứng dụng FOSS (Phần mềm Nguồn mở Miễn phí) và 127 Ứng dụng Người dùng. Hiện có hơn 80 ứng dụng FOSS trong Thư viện CD được cung cấp. 

  • Máy phân hủy phù hợp với mọi nhu cầu

Dòng Digestor™ bao gồm bốn mẫu: 2508, 2520, DT 208 và DT 220 để phân hủy Kjeldahl linh hoạt và an toàn với các mức độ tự động hóa khác nhau.