• Trang chủ
  • 最新消息
  • MÁY ĐO QUANG PHỔ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC Model: MD 610 Brand: Lovibond

Tin tức Tin tức



MÁY ĐO QUANG PHỔ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC Model: MD 610 Brand: Lovibond

MÁY ĐO QUANG PHỔ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC Model: MD 610 Brand: Lovibond

Dễ dàng chuyển dữ liệu thử nghiệm sang ứng dụng AquaLX

Được lập trình sẵn với 118 phương pháp phân tích nước

·Thiết kế chắc chắn để sử dụng trong hiện trường

·Dễ sử dụng, giao diện người dùng đa ngôn ngữ

Máy đo màu đa thông số MD610 có tất cả khả năng phân tích của Máy đo màu đa thông số MD600 nhưng giúp truyền dữ liệu dễ dàng hơn nữa bằng cách kết hợp giao tiếp Bluetooth® và ứng dụng di động Lovibond® AquaLX. Không cần phần mềm phức tạp hoặc đăng ký đắt tiền - chỉ cần tải xuống ứng dụng và chuyển dữ liệu thử nghiệm ngay từ hiện trường.

Mô tả

l ·Dễ dàng truy cập vào các tham số và phạm vi thử nghiệm mới

Không bao giờ có một nhạc cụ lỗi thời nữa! Khi có thêm các phương pháp kiểm tra bổ sung, bản cập nhật phần mềm mới sẽ có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên trang web của chúng tôi.

l ·Truy cập trên màn hình vào thông tin kiểm tra quan trọng

Việc sử dụng đúng thuốc thử và cell mẫu cho đường chuẩn được lập trình sẵn là điều cần thiết để đạt được kết quả chính xác. Chỉ cần nhấn nút, thật dễ dàng để xác nhận những gì cần thiết cho bài kiểm tra. Thông tin về phương pháp cũng sẽ hiển thị các hệ số chuyển đổi nào có thể được tự động áp dụng cho một phương pháp, do đó kết quả được hiển thị theo đơn vị báo cáo được yêu cầu.

l ·Không cần ghi nhớ số phương thức để truy cập phương pháp thử nghiệm

Hệ thống menu điều khiển cuộn cho phép bạn điều hướng đến bài kiểm tra bạn cần mà không cần phải ghi nhớ số phương pháp kiểm tra. Ngoài ra, có thể xác định Menu Yêu thích của Người dùng để thiết bị chỉ hiển thị các phương pháp kiểm tra mà bạn muốn xem,

l ·Khả năng lưu trữ và truyền dữ liệu

Lưu trữ tới 1.000 bài đọc với ID vị trí, dấu thời gian và ngày. Dữ liệu xét nghiệm được lưu trữ trên thiết bị có thể dễ dàng xuất qua Bluetooth® sang ứng dụng AquaLX.

l ·Lựa chọn nền tảng thuốc thử

Với hơn 100 phương pháp thử nghiệm được lập trình sẵn trên một thiết bị, nhiều thông số cho phép lựa chọn sử dụng thuốc thử dạng viên, dạng bột hoặc dạng lỏng.

l ·Tạo đường cong hiệu chuẩn do người dùng xác định

Bạn có phương pháp thử nghiệm độc quyền hoặc có yêu cầu phải tuân thủ một phương pháp tiêu chuẩn cụ thể của chính phủ hoặc tổ chức? Bạn cảm thấy mệt mỏi khi chuyển đổi giá trị ABS hoặc %T thành giá trị có ý nghĩa? Thật dễ dàng để tạo và lưu trữ tới 35 phương pháp do người dùng xác định trên dòng MD 600. Có thể xác định và thực hiện tối đa đa thức bậc 25 cùng với các thông số kiểm tra như bước sóng, phạm vi đo, loại đơn vị và số thập phân được hiển thị.

l ·Kết quả chính xác, có thể tái tạo

Hệ thống quang học của dòng MD600 hoạt động với sáu bước sóng riêng biệt. Bằng cách sử dụng đèn LED và bộ lọc nhiễu, thiết bị sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả mà bạn có thể tin tưởng.

l ·Chức năng một lần bằng không

Đừng lãng phí thời gian chờ đợi thiết bị của bạn về Zero sau mỗi lần kiểm tra. Khi kiểm tra một mẫu mới, hãy đặt về điểm 0 cho thiết bị một lần và tất cả các lần kiểm tra tiếp theo của mẫu đó không yêu cầu bạn phải đặt lại điểm 0 cho thiết bị.