Tin tức Tin tứcBUỒNG PHUN MUỐI THỬ ĐỘ ĂN MÒN TESTEX

BUỒNG PHUN MUỐI THỬ ĐỘ ĂN MÒN TESTEX

Tính năng của Máy thử phun muối TU380

Thiết bị hẹn giờ tự động, khi đạt đến nhiệt độ cài đặt của buồng thử, hệ thống sẽ phun. Khi đạt đến thời gian đã đặt, quá trình phun sẽ tự động dừng lại.

Vòi phun được làm bằng kính cường lực, có thể điều chỉnh lượng phun và góc phun. Phương pháp phun là phun tháp, lắng tự nhiên và phân bố đồng đều.

Phương pháp làm nóng trực tiếp, làm nóng nhanh, giảm thời gian chờ, khi đạt nhiệt độ, tự động chuyển sang trạng thái nhiệt độ không đổi, nhiệt độ chính xác, tiêu thụ ít điện năng hơn. Ống sưởi titan nguyên chất, chống ăn mòn axit và kiềm, tuổi thọ cao.

Bộ điều khiển hiển thị kỹ thuật số, thiết kế mạch kỹ thuật số đầy đủ, kiểm soát nhiệt độ chính xác, tuổi thọ dài, chức năng kiểm tra hoàn chỉnh.

Thiết bị bảo vệ an toàn, dụng cụ thử nghiệm sử dụng nhiều thiết bị bảo vệ an toàn khác nhau để ngăn ngừa tình trạng thiếu nước hoặc hư hỏng thiết bị ở nhiệt độ cao.

Ứng dụng của Máy thử phun muối TU380

Máy phun muối hay còn gọi là tủ phun muối, buồng phun muối, máy thử phun muối. Phòng thử nghiệm phun muối cung cấp môi trường phun muối cao để đo khả năng chống ăn mòn của nhiều vật liệu, chẳng hạn như sơn, lớp phủ, thép, v.v. trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, máy phun muối còn dùng để phun dung dịch Natri clorua lên bề mặt lớp phủ điện di, nhằm tiến hành kiểm tra độ ăn mòn. So với môi trường tự nhiên, máy thử phun muối có tốc độ ăn mòn cao hơn nhiều và thời gian thử nghiệm phun muối ngắn hơn nhiều.

Ngoài ra, Thiết bị phun muối (sương mù) này dễ sử dụng và phù hợp với nhiều phòng thí nghiệm thử nghiệm khác nhau. Theo đó, có rất nhiều công ty đang nỗ lực sản xuất những buồng phun muối như vậy. TESTEX cũng áp dụng tủ phun muối này để kiểm tra chất lượng thiết bị của chúng tôi với chất lượng cao và hoạt động ổn định như máy thử mồ hôi TF416A.

Thử nghiệm phun muối là gì?

Thử nghiệm ăn mòn phun muối bao gồm hai loại. Một là tiếp xúc tự nhiên và hai là mô phỏng máy. Các thử nghiệm phun muối chủ yếu sử dụng thiết bị phun muối để mô phỏng quá trình sản xuất môi trường phun muối. Ngoài ra, thời gian ăn mòn vật liệu càng lâu thì khả năng ăn mòn của mẫu càng mạnh. Khi quá trình kiểm tra kết thúc, chúng ta có thể nhận được kết quả chính xác. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm phun muối bao gồm nhiệt độ và độ ẩm của thử nghiệm phun muối, nồng độ của dung dịch muối, góc đặt mẫu, giá trị pH của dung dịch muối, lượng lắng đọng phun muối, và cách phun, v.v.

Thử nghiệm phun muối mô phỏng nhân tạo là loại buồng phun muối có không gian thể tích nhất định và trong không gian của buồng thử nghiệm phun muối chúng tôi sử dụng phương pháp nhân tạo để kiểm tra khả năng chống ăn mòn phun muối của sản phẩm theo tiêu chuẩn thử nghiệm phun muối .

Thông số kỹ thuật

- Buồng thử: 108 L hoặc 270 L

- Thể tích dung dịch thử: 15 L

- Nhiệt độ. kiểm tra: NSS.ACSS 35oC±1oC, CASS tùy chọn 50oC±1oC

- Nhiệt độ. không khí: NSS.ACSS 47oC ± 1oC, CASS tùy chọn 63oC ± 1oC

- Nội thất mờ. : 600 x 450 x 400 mm hoặc 900 x 600 x 500 mm

- Độ mờ bên ngoài. : 1060 x 570 x 1060 mm hoặc 1420 x 980 x 1285 mm

Tiêu chuẩn

ASTM B117, GB/T2423.17

Công suất: 220V 50/60 Hz 4kw hoặc 6kw

Trọng lượng: 164 kg

Kích thước đóng gói

108L: 1260x860x1300mm

270L: 1620x1060x1450mm