Tin tức Tin tứcMáy đo độ cứng kim loại cầm tay

Máy đo độ cứng kim loại cầm tay

HH-411 là máy đo độ cứng cầm tay loại bật nẩy cho kim loại với thân máy nhỏ gọn và khả năng vận hành cao. Loại máy này cho phép mọi người thực hiện kiểm tra độ cứng một cách dễ dàng chỉ bằng một phím bấm, vì vậy loại máy này có thể được sử dụng rộng rãi trên các thành phần khác nhau của vật kim loại..

Tính năng

- Ngoài đầu dò đa năng (loại D) được cung cấp như thiết bị tiêu chuẩn, dòng máy đo này bao gồm các phiên bản khác nhau (bán riêng) để hỗ trợ các ứng dụng đặc biệt. Loại DC được cung cấp để kiểm tra độ cứng của thành bên trong ống có đường kính không thể kiểm tra với loại D, loại D + 15 cho ổ trục và bánh răng, và loại DL cho các khu vực nhỏ như đáy của bánh răng nhỏ và mối hàn các góc..

- Đối với máy đo độ cứng kiểu bật nẩy, trọng lực ảnh hưởng đến kết quả đo tùy thuộc vào hướng của đầu dò so với phương thẳng đứng khi ép vào bề mặt mẫu thử. HH-411 được trang bị công nghệ đo lường mới nhất tự động phát hiện hướng của đầu dò để tự động hiệu chỉnh cho hiệu ứng này. Vì lý do này, không cần cài đặt định hướng của đầu dò.

- Chỉ cần diện tích bề mặt nhỏ (loại D tiêu chuẩn: ø22mm, loại DL bán riêng: ø4mm) để kiểm tra độ cứng. Do đó, HH-411 có thể được sử dụng để kiểm tra các hình dạng mẫu khác nhau như rãnh xung quanh và răng bánh răng..

- Thao tác cơ bản là ấn đầu dò vào bề mặt mẫu và dùng ngón tay ấn vào nút dò, giống như cách bấm vào bút bi nên ai cũng có thể thực hiện dễ dàng.